Ấn tượng với mẫu phòng khách độc đáo ( 27/02/2017 )

Ấn tượng với mẫu phòng khách độc đáo với nhiều mẫu mã kiểu dáng khác nhau cho bạn thỏa sức lựa chọn phù hợp với không gian cũng như mong muốn của gia chủ.

Một phòng khách ấn tượng sẽ đem lại những cảm giác tốt, kích thích và ghi lại nhiều dấu ấn đặc biệt cho người dùng. Là nơi các thành viên có những giây phút nghỉ ngơi, cùng nhau quây quần sau một ngày mệt nhọc và cũng là nơi tiếp đón những vị khách quý. Trong phòng khách hiện đại ngày nay, những nội thất thường có như: kệ tivi, bàn ghế gỗ, vách ngăn trang trí, ….. tùy vào không gian diện tích cụ thể mà có những lựa chọn nội thất khác nhau.

 

an-tuong-voi-mau-phong-khach-doc-dao-1

 
Không gian phòng khách sang trọng với các món nội thất được tạo ra từ chất liệu gỗ tự nhiên mang đến sự ấm áp cũng như kiểu dáng đẹp cho căn phòng của mỗi gia đình.Những món nội thất có kiểu dáng mẫu mã đẹp và gam màu trầm ấm phù hợp với tính cách cũng như cá tính của chủ nhân.Mỗi gia đình sẽ có những chọn lựa riêng cho căn phòng khách của mình với những món đồ nội thất phù hợp để tạo nên sự thoải mái và hài hòa cho ngôi nhà cũng như tạo được một không gian chung cho các thành viên.

 

an-tuong-voi-mau-phong-khach-doc-dao-2

 

Căn phòng khách đẹp với diện tích rộng chính là một trong các yếu tố mang đến những ý tưởng thiết kế cũng như chọn lựa mẫu thiết kế ưng ý nhất.Những món đồ nội thất trong không gian phòng khách với những kiểu dáng khác nhau mang lại những cảm xúc khác nhau trong các gia đình.Với nhiều phong cách thiết kế phòng khách : cổ điển ,tân cổ điển,hiện đại,thiết kế phá cách hiện đại ,…đều mong mong muốn mang đến một vẻ đẹp hiện đại nhất cho căn phòng khách của gia đình bạn.

 

an-tuong-voi-mau-phong-khach-doc-dao-3

 

Trong thiết kế nội thất phòng khách, những yếu tố liên quan đến phong thủy luôn luôn phải được lưu ý bởi vì không gian quan trọng này được ví như trái tim của ngôi nhà, sẽ có ảnh hưởng rất lớn đến vận khí và sức sống của toàn bộ không gian sống. Phòng khách nhất thiết phải tạo được không khí thân mật, gắn kết để những người trò chuyện trong phòng khách cảm nhận được không khí gia đình, khách khứa cảm thấy thoải mái và lòng mến khách. Vị trí đặt phòng khách tốt nhất là gần cửa chính, để tiếp nhận nguồn năng lượng từ cửa đón khí này.

 

an-tuong-voi-mau-phong-khach-doc-dao-4

 

Phòng khách có ảnh hưởng nhiều đến công danh, tài lộc, các mối quan hệ làm ăn với bạn bè, cần phải xác định được hướng tài lộc tốt nhất để đặt vị trí bàn ghế phòng khách cho phù hợp. Khu vực tài lộc của căn nhà là nơi có nhiều nguồn năng lượng nhất. Phòng khách nên đặt bàn ghế ở cạnh cửa, nhưng tránh hướng đối diện trực tiếp cửa chính. Vị trí ngồi tương quan giữa gia chủ và khách cũng nên xác định rõ, vị trí ngồi của chủ nhân khi tiếp khách  quay lưng ra phía sau nhà và hướng mặt ra cửa trước.

Các bài viết mới đăng

Tag liên quan