Bàn ghế phòng làm việc ( 20/12/2013 )

Bàn ghế phòng làm việc là đồ vật quen thuộc và không thể thiếu với mỗi một người nhân viên văn phòng. Tùy theo nhu cầu sử dụng của mỗi người hoặc tùy theo cấp độ của họ trong công ty mà bàn làm việc được thiết kế với những kiểu dáng khác nhau. Gọn gàng hiệu dụng như bàn nhân viên, sang trong và uy nghiêm cho các mẫu bàn của trưởng phòng, trường nhóm! Đa dạng về mẫu mã, phong phú về chất lượng. Chúng tôi cung cấp cho các bạn tất cả các sản phẩm bàn làm việc do – Nội thất Xuân Khánh sản xuất với chung loại và mẫu mã đa dạng về Bàn ghế phòng làm việc. Uy tín, chất lượng cao, phục vụ nhiệt tình là phương châm tiên quyết của chúng tôi

 

Một vài gợi ý cho bạn

Nếu bạn có xu hướng là một người mơ mộng, hay gặp nhiều rắc rối không đáng có trong công việc, bạn nên chọn một chiếc bàn làm việc với chiều dài ngắn và vững chắc, với mặt bàn rộng bằng phẳng.
Ngược lại, nếu bạn là người tỉ mỉ trong công việc, cẩn trọng trong tính toán, và hơn nữa bạn luôn thành công với sự đa dạng của công việc được giao bạn có lẽ một bàn cao hơn và hẹp hơn sẽ là một phù hợp tốt.
Nghề nghiệp của bạn cũng có thể đóng một vai trò quan trọng trong việc lựa chọn bàn làm việc thích hợp. Bàn hình chữ nhật tạo ra sự ổn định và tin cậy, sẽ là một lựa chọn tốt cho những người trong lĩnh vực chuyên môn như tài chính. Mặt khác, bàn hình bầu dục sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho các ngành nghề nghệ thuật.

 

Các kiểu bàn làm việc thông dụng

Bạn có thể tham khảo các kiểu bàn làm việc thông dụng được phân chia theo mục đích sử dụng, tính năng cũng như kiểu dáng, chất liệu như sau:

bàn làm việc cho giám đốc

bàn ghế cho phòng làm việc

Chuyên nội thất bàn ghế phòng làm việc

bàn ghế làm việc

Phòng làm việc

Các bài viết mới đăng

Tag liên quan