Kệ tivi hiện đại tiện nghi ( 16/02/2017 )

Kệ tivi hiện đại tiện nghi được tạo ra từ những ý tưởng vô cùng sáng tạo với bàn tay khéo léo của các KTS tài năng nhiều kinh nghiệm sẽ mang đến cho gia đình mẫu kệ tivi hiện đại nhất.

Ngoài điểm nhấn chính là bộ bàn ghế gỗ thì chiếc kệ tivi cũng được coi là món đồ trang trí đẹp nhất trong mỗi gia đình. Chúng tôi luôn đi đầu trong sự phát triển và thiết kế nội thất ,luôn bắt kịp xu thế và nhu cầu của các hộ gia đình và đã cho ra mắt thị trường những chiếc kệ tivi đẹp cũng được các KTS thiết kế với những kiểu dáng mới cho bạn chiêm ngưỡng và chọn lựa thoải mái nhất.

Kệ tivi hiện đại tiện nghi-1

Không chỉ cần một bộ bàn ghế sang trọng, một chiếc kệ tivi phòng khách cũng vô cùng quan trong không kém, phù với sở thích của gia chủ, giá trị sử dụng lâu dài. Bạn có thể chọn những chiếc kệ tivi đi kèm với vách ngăn để vừa tiết kiệm được không gian diện tích cho căn nhà mình, vừa tăng được sự tiện nghi mà vẫn đáp ứng đủ chức năng. Không chiếm quá nhiều không gian trong ngôi nhà bạn.

Kệ tivi hiện đại tiện nghi-2

Ke Ti vi đẹp được làm từ chất liệu gỗ óc chó nhập khẩu, gỗ cao cấp nhất trên thị trường hiện nay được các gia đình lựa chọn. Kệ Tivi được dùng trong phòng khách gia đình chính vì thế kệ được thiết kế đồng bộ với mẫu bàn ghế phòng khách. Như thế tạo nên một không gian phòng khách gia đình đẹp và tiện nghi hơn rất nhiều. Màu của kệ Tivi là màu vân gỗ mộc mạc rất hấp dẫn nhìn cổ kính nhưng thể hiện sự sang trọng.

Kệ tivi hiện đại tiện nghi-3

Kệ Tivi được dùng trong phong khach gia đình chính vì thế kệ được thiết kế đồng bộ với mẫu bàn ghế phòng khách. Như thế tạo nên một không gian phòng khách gia đình đẹp và tiện nghi hơn rất nhiều. Kệ Tivi thiết kế rất tiện dụng ngoài việc trang trí cho phòng khách còn thiết kế thêm tủ nhỏ bên cạnh để đựng đồ hoặc đặt các đồ trang trí bên trong. Màu của kệ Tivi là màu vân gỗ mộc mạc rất hấp dẫn nhìn cổ kính nhưng thể hiện sự sang trọng.

Kệ tivi hiện đại tiện nghi-4

Mẫu kệ tivi này được thiết kế khá đơn giản, phù hợp với cả những phòng khách có không gian rộng hay hẹp. Kệ tivi  gỗ công nghiệp gồm một kệ dài hình chữ nhật và một hộc tủ để đầu đĩa và một thanh để đồ trưng bày hoặc trang trí bên trên. Bề mặt trơn, màu trắng,  không có họa tiết trông rất hiện đại. Mẫu sản phẩm này có tác dụng làm cho phòng khách trở nên rộng và thoáng hơn rất nhiều, để có thể làm đẹp cho căn phòng, bạn cũng có thể đặt lên kệ một lọ hoa hay một bức hình trang trí .

Bài viết liên quan

Các bài viết mới đăng

Tag liên quan