Lựa chọn bàn cho giám đốc ( 17/01/2014 )

Lựa chọn bàn cho giám đốc – Xã hội ngày càng phát triển, các công ty và các doanh nghiệp ngày càng nhiều, mở rộng và quy mô ngày càng cao hướng đến sự chuyên nghiệp hóa, chính vì vậy việc thiết kế văn phòng ngày càng được chú trọng đặc biệt là phòng của giám đốc. Một chiếc bàn  ghế giám đốc  sẽ làm nổi bật phòng làm việc của bạn.

Bạn nên lựa chọn bàn cho giám đốc :

Văn phòng giám đốc thường là nơi sang trọng nhất, chính vì vậy bạn nên chọn một chiếc bàn cũng phải sang trọng và tiện nghi.

 

bàn giám đốc sang trọng

 

Bàn giám đốc gỗ cao cấp

 Màu sắc : Bàn giám đốc thường có màu sắc sang trọng, thường là màu mận chín hoặc màu đen làm cho mặt bàn luôn luôn được mới, ngoài ra màu bàn như vậy dễ lau chùi, không bị bám bẩn, bụi, mực bút bi…

thiết kế bàn giám đốc

 

Bàn giám đốc cao cấp

Kích thước : Chọn bàn có kích thước phù hợp với diện tích của phòng giám đốc, thường phòng giám đốc thường có không gian rộng bạn nên chọn một chiếc bàn rộng rãi, thoải mãi, sẽ mang lại phong cách lịch sự cho văn phòng.

Trang trí : Bàn giám đốc đẹp nếu có thêm một số đồ trang trí đẹp,mặt trước của bàn có thể uốn cong, tạo kiểu hoặc trang trí bằng các tấm PVC.

 

thiết kế bàn giám đốc

 

Lựa chọn bàn giám đốc

Tiện Lợi : Để tiện lợi trong quá trình làm việc chọn bàn thước có cả bàn máy tính trong trường hợp giám đốc của bạn thích dùng máy cây, ngoài ra nên chọn một chiếc ghế nâng hạ, có thể nâng lên, hạ xuống và di chuyển ra các vị trí khác. Ngoài ra phòng giám đốc nên có một tủ hồ sơ để có thể tiện lợi lấy hồ sơ.

 

lựa chọn bàn cho giám đốc

 

Bàn giám đốc cao cấp

Ngoài ra phòng giám đốc bạn nên trang trí thêm cây xanh, một số các  đồ vât phong thủy trừ tà, âm khí. Tạo điều kiện thuận lợi để giám đốc có thể làm việc và tiếp khách.

 

Các bài viết mới đăng

Tag liên quan