Mẫu giường ngủ đẹp và tiện nghi cho bạn ( 13/05/2015 )

Mẫu giường ngủ đẹp và tiện nghi cho bạn với nhiều mẫu mã kiểu dáng cho bạn lựa chọn để có một giấc ngủ ngon đảm bảo sức khỏe từ các thiết kế độc đáo của chuyên gia nội thất xuân khánh uy tín

 

Gần 1/3 thời gian của một người bình thường là trên chiếc giường ngủ của họ. Giờ đây, chiếc giường ngủ không chỉ đơn thuần là một vật để con người làm nên không bị bẩn, hay bị lạnh khi nằm dưới mặt đất như thời xưa mới phát minh ra những chiếc giường ngủ nữa. Tùy thuộc vào không gian của phòng ngủ mà bạn cần thiết kế noi that phong ngu với giường ngủ gỗ đặt giường như thế nào sao cho rộng nhất. Với những phòng ngủ nhỏ, bạn có thể đặt chiếc giường nằm trong góc, ngay canh cửa ra vào sẽ làm cho không gian phòng không bí.

 

Mẫu giường ngủ đẹp cho bạn 55

 

Những chiếc giường được thiết kế sáng tạo, độc đáo chắc chắn sẽ mang lại cho chúng ta cảm giác hưng phấn khi bước vào phòng ngủ của mình. Sự kết hợp độc đáo giữa các sản phẩm nội thất với nhau tạo nên không gian phòng ngủ đẹp thoải mái và tiện dụng. Với thiết kế trên một mặt phẳng với chân giường thấp đây là những mẫu giường khá quen thuộc trong thiết kế nội thất ngày nay. Thiết kế nội thất với giường bệt đang là những mẫu thiết kế được nhiều gia chủ yêu thích lựa chọn cho không gian của gia đình mình. Những mẫu thiết kế này giúp cho bạn có thể dễ kết hợp các mòn nội thất phòng ngủ nhất. Các mẫu giường ngủ không có chi tiết rườm rà được nhà tiêu dùng thông thái lựa chọn, chúng chở về nguyên sơ, mộc mạc. Đối với phòng ngủ mang phong cách hiện đại hay phong cách cổ điển cùng với sự sáng tạo và kinh nghiệm thiết kế của các kiến trúc sư sẽ đem đến cho bạn một cảm giác hài lòng với nội thất phòng ngủ riêng tư của mỗi thành viên trong gia đình bạn. Một chiếc giường ngủ độc đáo sẽ giúp bạn lấy lại người khỏe sau thời gian làm việc và lao động mệt mỏi.

 

Giường ngủ đẹp và tiện nghi cho bạn 666

 

Chiếc giường ngủ ấn tượng được thiết kế cách tân hiện đại với phần thành giường được sử dụng là kệ lưu trữ tiện dụng. Chiếc giường ngủ bằng gỗ này trở thánh món nội thất ấn tượng nhất trong không gian nội thất phòng ngủ bởi thiết kế hiện đại của nó. Những mẫu giường ngủ thấp phù hợp tất cả những nội thất xung quanh và thường được ưa chuộng với những căn phòng có trần nhà thấp, giúp căn phòng thêm cân đối và hài hòa. Những khung gỗ sử dụng làm đế giường được qua xử lý để chống công vênh, muối mọt,…để giữ được độ bền cho người dùng. Những chiếc giường ngủ hiện đại được thiết kế vừa tạo nên sự thoải mái nhất cho người sử dụng vừa phải đảm bảo tính thẩm mỹ cho không gian căn phòng. Được làm bằng chất liệu gỗ đã qua xử lý chống mối mọt cong vênh mang đến sự an toàn trong quá trình sử dụng cho gia chủ. Do đó khi lựa chọn giường ngủ bạn cũng cần hết sức lưu ý nên chọn những mẫu giường ngủ thiết kế chắc chắn với đầu giường tốt nhằm đảm bảo sự vững chắc, làm từ gỗ hoặc bọc đệm, có sự kết hợp giữa các vật liệu rắn khác nhau và hỗ trợ năng lượng phong thủy cho bạn cũng như không gian phòng ngủ của bạn.

Bài viết liên quan

Các bài viết mới đăng

Tag liên quan