Mẫu kệ tivi đẹp và hiện đại ( 16/03/2017 )

Mẫu kệ tivi đẹp và hiện đại  đa dạng và phong phú về kiểu dáng kích thước được tạo ra bởi các KTS tài năng giàu kinh nghiệm sẽ mang đến cho gia đình bạn một không gian sống lý tưởng.

Sản phẩm mẫu kệ tivi đẹp được thiết kế bởi các KTS tài năng là những đường nét độc đáo và ấn tượng để mang đến một sản phẩm tuyệt vời nhất cho không gian tiếp đón khách của gia đình.Mội không gian phòng khách ngoài những món nội thất chính thì các gia chủ luôn quan tâm đến một chiếc kệ tivi đẹp để hoàn thiện không gian và mang lại một căn phòng lịch lãm tiện nghi tiếp đón khách.

Mẫu kệ tivi đẹp và hiện đại-1

Với các đường nét khỏe khoắn, thiết kế ke ti vi cân xứng chia bố cục thành 3 phần. Ở giữa là không gian để gia chủ có thể đặt chiếc tivi hiện đại, cân đối. Hai bên cạnh được sáng tạo cùng các ngăn kệ đa năng. Đây có thể là những chiếc giá sách mini tiện dụng hoặc không gian để gia chủ có thể trang trí, tô điểm trong chính ngôi nhà.

Mẫu kệ tivi đẹp và hiện đại-2

Với chất liệu bằng gỗ, thiết kế nhỏ gọn cộng với kiểu dáng hiện đại sẽ thu hút mọi ánh nhìn, trong không gian phong khach nhỏ bạn khỏi phải lo lắng với mẫu sản phẩm này. Thiết kế sát tường vừa giúp các gia chủ có thể tiết kiệm được diện tích nhưng lại là nơi có thể cất dấu những phụ kiện một cách gọn gàng tạo nên không gian cực kỳ sang trọng.

Mẫu kệ tivi đẹp và hiện đại-3

Để có được một không gian hiện đại phù hợp với cuộc sống hiện đại của gia đình thì việc chọn lựa những món nội thất cũng phải được thiết kế theo phong cách hiện đại mang lại một không gian hài hòa và thể hiện được sự sang trọng và hiện đại.Những mẫu kệ tivi được thiết kế độc đáo với những góc cạnh tinh tế đi kèm là các kệ tủ đồ nhỏ nhắn nhưng phù hợp sẽ mang đến một góc đẹp ấn tượng cho cả căn phòng.

Mẫu kệ tivi đẹp và hiện đại-4

Sự tinh tế qua từng đường nét thiết kế và sự kết hợp hài hòa giữa màu sắc cũng đã làm cho khách hàng chú ý và quan tâm về mẫu sản phẩm kệ tivi gỗ này của chúng tôi.Tuy đơn giản trong kiểu dáng nhưng không bởi vậy mà làm mất đi nét đẹp của mẫu sản phẩm này.Ngoài mẫu sản phẩm này tại công ty còn rất nhiều sản phẩm kệ tivi đẹp và ấn tượng đa dạng về phong cách ngoài ra chúng tôi còn thiết kế theo yêu cầu và không gian của gia đình.

Bài viết liên quan

Các bài viết mới đăng

Tag liên quan