Mẫu kệ tivi hiện đại và tiện nghi ( 07/06/2017 )

Mẫu kệ tivi hiện đại và tiện nghi được tạo ra từ những ý tưởng vô cùng sáng tạo với bàn tay khéo léo của các KTS tài năng nhiều kinh nghiệm sẽ mang đến cho gia đình mẫu kệ tivi hiện đại nhất.

Kệ tivi gần gũi thân thiện với môi trường là vật dụng không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại ngày nay, và cũng khá quan trọng trong cuộc sống. Lựa chọn kệ tivi đẹp là khâu quan trọng nó giúp cho không gian sống của bạn trở nên đẹp và thoáng đãng hơn, thoải mái nó thể hiện con mắt thẩm mỹ của bạn khi chọn kệ tivi. Sẽ thật sự hoàn hảo và chỉnh chu hơn nếu chúng ta cùng cảm nhận món ăn tinh thần này qua một không gian đẹp hoàn hảo với những chiếc kệ tivi phong cách và hiện đại.

Mẫu kệ tivi hiện đại và tiện nghi-1

Cũng giống như các mẫu vách ngăn trang trí phòng khách đẹp sử dụng độc quyền chất liệu gỗ công nghiệp, dòng sản phẩm kệ tivi từ gỗ công nghiệp sẽ được thiết kế, biến đổi linh hoạt. Đó có thể sẽ là mẫu kệ tivi di động, kệ tivi gắn tường hoặc những mẫu kệ tivi kết hợp vách ngăn trang trí tạo nên một sản phẩm độc đáo…. Tùy vào điều kiện tài chính của từng gia đình, từng không gian sống sẽ có những mẫu kệ tivi gỗ công nghiệp phù hợp.

Mẫu kệ tivi hiện đại và tiện nghi-2

Kệ Tivi được dùng trong phòng khách gia đình chính vì thế kệ được thiết kế đồng bộ với mẫu bàn ghế phòng khách. Như thế tạo nên một không gian phòng khách gia đình đẹp và tiện nghi hơn rất nhiều. Kệ Tivi thiết kế rất tiện dụng ngoài việc trang trí cho phòng khách còn thiết kế thêm tủ nhỏ bên cạnh để đựng đồ hoặc đặt các đồ trang trí bên trong. Màu của kệ Tivi là màu vân gỗ mộc mạc rất hấp dẫn nhìn cổ kính nhưng thể hiện sự sang trọng.

Mẫu kệ tivi hiện đại và tiện nghi-3

Kệ tivi phòng ngủ được thiết kế dành riêng cho không gian phòng ngủ. Với thiết kế đơn giản, hiện đại. Kệ tivi không chỉ đáp ứng mục đích là đặt chiếc tivi và các thiết bị hỗ trợ như loa, âm li mà kệ còn kết giá sách, bàn làm việc tạo nên một tổng thể căn phòng đầy đủ công năng sử dụng, tiện dụng, tiết kiệm không gian và sang trọng. Là một thiết kế độc đáo của nội thất Xuân Khánh, kích thước có thể thay đổi tùy vào diện tích căn phòng.

Mẫu kệ tivi hiện đại và tiện nghi-4

Chiếc kệ tivi đa năng có khả năng sắp xếp và thực hiện đủ các chức năng thiết yếu cho gia đình trong cùng một không gian. Chiếc kệ tivi có thể kế hợp để vừa là bàn làm việc vừa là nơi đọc sách, chức năng chính vẫn là dùng để tivi có thể để sách và đồ trang trí tiện dụng. Kệ tivi này đáp ứng được tính đa năng trong sử dụng, vừa gọn gàng để tạo ra một không gian sống tiện nghi và thoải mái trong diện tích khiêm tốn.

Bài viết liên quan

Các bài viết mới đăng

Tag liên quan