Mẫu không gian phòng khách hiện đại ( 12/05/2017 )

Mẫu không gian phòng khách hiện đại mang lại cho cả gia đình những điều thú vị nhất bởi đây là không gian cả gia đình cùng sum họp và giải trí bên nhau sau một ngày làm việc vất vả.

Với mỗi phòng khách có một phong cách riêng tùy thuộc vào gia chủ có nhu cầu hướng căn phòng khách tới không gian nào mà cảm thấy phù hợp với gia đình mình nhất. Mẫu phòng khách hiện đại cao cấp luôn là lựa chọn hàng đầu của khách hàng hiện nay bởi sự sang trọng và hài hòa các nội thất trong đó với nhau từ kiểu dáng đến màu sắc làm cho mọi người yêu thích. Thiết kế không gian nội thất phòng khách độc đáo của nội thất Xuân Khánh tạo khoảng không ấm áp và tinh tế.

Mẫu không gian phòng khách hiện đại-1

Thiết kế nội thất phòng khách là một căn phòng phảng phất nét cổ điển bởi những bức tranh đen trắng đầy nghệ thuật. Nổi bật giữa phòng khách là bộ sofa gỗ óc chó tự nhiên mang kiểu dáng hình khối cực đơn giản, toát lên vẻ lịch lãm nhưng vô cùng gần gũi, thoải mái. Đệm ngồi bấm nút màu đen hòa quyện với sắc nâu trầm ấm của gỗ tạo nên mẫu thiết kế nội thất phòng khách với sức hút khó cưỡng lại.

Mẫu không gian phòng khách hiện đại-2

Với mỗi phòng khách có một phong cách riêng tùy thuộc vào gia chủ có nhu cầu hướng căn phòng khách tới không gian nào mà cảm thấy phù hợp với gia đình mình nhất. Mẫu phòng khách hiện đại cao cấp luôn là lựa chọn hàng đầu của khách hàng hiện nay bởi sự sang trọng và hài hòa các nội thất trong đó với nhau từ kiểu dáng đến màu sắc làm cho mọi người yêu thích. Thiết kế không gian nội thất phòng khách độc đáo của nội thất Xuân Khánh tạo khoảng không ấm áp và tinh tế.

Mẫu không gian phòng khách hiện đại-3

Không gian nội thất gia đình hiện nay được các gia đình vô cùng quan tâm và bỏ ra nhiều thời gian để có được nội thất ưng ý cho gian phòng khách của mình. Nội thất phòng khách đẹp có nhiều công năng và được sắp xếp hài hòa theo trình tự khoa học nhất định tạo cho các thành viên cảm giác thoải mái và thích thú mỗi khi bước vào căn phòng này. Thiết kế đơn giản mà mang lại hiệu quả cao cho phòng khách để tự tin với mọi người về gu thẩm mỹ của mình

Mẫu không gian phòng khách hiện đại-4

Mỗi gia đình có sự lựa chọn cho mình những sản phẩm phù hợp để đáp ứng nhu cầu và hiệu quả sử dụng cao nhất. Chú ý cách trang trí nội thất này hiệu quả khi bạn chọn màu sắc sơn hài hòa phù hợp với không gian căn phòng mà bạn cảm thấy thích thú, các gam màu cần có điểm tương phản và nổi bật với các tone màu cơ bản của không gian phòng khách mang lại.  Không gian phòng khách đẹp cần đảm bảo yếu tố khách quan về thẩm mỹ và yếu tố phong thủy tạo cho mỗi người cảm thấy dễ chịu. Với thiết kế phong cách độc đáo việc sử dụng tường nhà màu sáng sang trọng là điều cần thiết, đồ nội thất tone trầm và gỗ đã tạo nên hiệu quả cao nhất

Bài viết liên quan

Các bài viết mới đăng

Tag liên quan