Mẫu những kệ tivi đẹp Xuân Khánh ( 07/01/2017 )

Mẫu những kệ tivi đẹp Xuân Khánh   được các KTS tại Xuân Khánh tạo ra đa dạng về kiểu dáng phong cách luôn mang đến cho gia đình bạn một không gian ấn tượng nhất.

Tạo nên một không gian sống hiện đại và thoải mái tiện nghi cho các gia đình được coi là nhiệm vụ và là sứ mệnh của các KTS tại công ty nội thất Xuân Khánh.Tùy vào sở thích và diện tích của mỗi không gian trong mỗi gia đình mà chúng tôi cho ra mắt các sản phẩm kệ tivi đẹp ấn tượng nhất cho gia đình bạn thỏa sức chọn lựa. Hãy cùng chiêm ngưỡng tại đây nhé.

Mẫu những kệ tivi đẹp Xuân Khánh-1

Với căn phong khach thì những sự góp mặt của những chiếc kệ tivi đẹp, tiện nghi bằng gỗ tự nhiên là không thể nào thiếu đi. Với phòng này, kệ tivi đẹp được kết hợp cùng với những vách ngăn phòng sang trọng và tiện nghi, kiểu dáng có kết hợp cùng với những giá để đồ tiện dụng trang trí căn phòng và ngăn cách các phòng với nhau mà không cần tới những bức tường quá cồng kềnh. Với sự tích hợp nhiều trong một này chắc chắn chủ nhà sẽ có được một nơi tiếp đón bạn bè thực sự ấn tượng như ý muốn.

Mẫu những kệ tivi đẹp Xuân Khánh-2

Ke ti vi gỗ tự nhiên thường được sử dụng trong các thiết kế nội thất ngôi nhà theo phong cách cổ điển. Nhưng hiện nay, cùng những thiết kế mang phong cách hiện đại của những chiếc kệ tivi gỗ tự nhiên đang được dùng rộng rãi cho mọi phong cách thiết kế từ cổ điển đến hiện đại, thích hợp cho những người yêu thích màu gỗ tự nhiên nhưng lại không cổ điển.

mau-nhung-ke-tivi-dep-xuan-khanh-3

Thay vì bạn phải mua nhiều kệ để sử dụng nhiều mục đích riêng lẻ, bây giờ bạn chỉ cần duy nhất một chiếc kệ tivi xếp là đã đáp ứng được nhiều nhu cầu của bạn. Kệ tivi xếp là chiếc kệ sử dụng được nhiều tính năng: Vừa để được tivi phục vụ nhu cầu giải trí vừa là bàn làm việc hoặc đọc sách. Ngoài ra, kệ tivi xếp còn là kệ sách, kệ đầu đọc DVD, ngăn kéo đựng giấy tờ, đồ trang trí…

mau-nhung-ke-tivi-dep-xuan-khanh-4

Nhiều mẫu kệ tivi đẹp được thiết kế cho nhiều không gian khác nhau như phòng ngủ, phòng khách hoặc có thể phòng ăn. Mỗi không gian khác nhau thì thiết kế kệ tivi cũng khác nhau nhưng thông thường những mẫu kệ  tivi trong phòng ngủ thường có thiết kế khá đơn  giản  vì trong phòng ngủ thường có rất ít vật dụng do vậy chiếc kệ tivi được thiết kế đơn giản đôi khi được thiết kế thêm một vài ngăn tủ để tạo phong cách là đủ rồi.

Bài viết liên quan

Các bài viết mới đăng

Tag liên quan