Mẫu những kệ tivi hiện đại đẹp ( 20/01/2017 )

Mẫu những kệ tivi hiện đại đẹp được tạo ra từ những ý tưởng vô cùng sáng tạo với bàn tay khéo léo của các KTS tài năng nhiều kinh nghiệm sẽ mang đến cho gia đình mẫu kệ tivi hiện đại nhất.

Những mẫu kệ tivi được thiết kế bởi KTS tài năng  luôn làm khách hàng hài lòng bởi kiểu dáng vô cùng đẹp và lạ mắt và tạo được một không gian như mong muốn.Khi bạn cần chọn mua hay thiết kế một mẫu kệ tivi đẹp cho gia đình hãy để chúng tôi được giúp bạn thực hiện và bài trí khoa học tạo nên một không gian để tiếp khách ý nghĩa thân thiện và không gian giải trí thư giãn thoải mái nhất nhé.

Mẫu những kệ tivi hiện đại đẹp-1

Đáp ứng với nhu cầu trong cuộc sống hiện đại của các gia đình tại nội thất No1 đã cho ra sản phẩn kệ tivi hiện đại nhất với kiểu dáng đơn giản,đẹp tạo được niềm tin lớn trong gia đình.Đây là mẫu sản phẩm kệ tivi ấn tượng được thiết kế phần kệ khá đơn giản kết hợp 2 gam màu chính là màu nâu nhẹ và màu trắng tinh khôi tạo cảm giác luôn mới mẻ.Ngoài ra phần kệ tivi này còn thiết kế thêm kệ tủ là nơi để đầu đĩa rất gọn gàng.

Mẫu những kệ tivi hiện đại đẹp-2

Chiếc kệ tivi đa năng có khả năng sắp xếp và thực hiện đủ các chức năng thiết yếu cho gia đình trong cùng một không gian. Chiếc kệ tivi có thể kế hợp để vừa là bàn làm việc vừa là nơi đọc sách, chức năng chính vẫn là dùng để tivi và khi cần làm việc, chiếc kệ trở thành vị trí đặt laptop rất tiện lợi. Kệ tivi này đáp ứng được tính đa năng trong sử dụng, vừa gọn gàng để tạo ra một không gian sống tiện nghi và thoải mái trong diện tích khiêm tốn.

Mẫu những kệ tivi hiện đại đẹp-3

Một căn phòng khách đẹp luôn có một chiếc kệ tivi phòng khách sang trọng, chiếc kệ tivi thể hiện sự đẳng cấp của ngôi nhà, tính thẩm mỹ của gia chủ và sự kết hợp tài tình của mẫu thiết kế. Chiếc kệ tivi đa năng có nhiều ngăn kéo tiện dụng sẽ là vật dụng rất hữu ích trong việc trang trí cũng như lưu trữ những món đồ kỷ niệm hoặc những món đồ dùng hằng ngày.

Mẫu những kệ tivi hiện đại đẹp-4

Ngày nay, mỗi sản phẩm thiết kế nội thất ra đời không chỉ đơn thuần với một nhiệm vụ, chức năng cơ bản mà còn là cách thể hiện cá tính làm chủ không gian sống của chủ nhà. Đối với bộ đôi sản phẩm này cũng vậy. Sự kết hợp của kệ tivi và vách ngăn phòng khách phù hợp với những cái tôi cá tính, ẩn chứa sự sáng tạo và luôn mong muốn tạo nên sự khác biệt trong không gian sống. Đặc biệt, với bộ sản phẩm nội thất phòng khách kệ tivi kết hợp vách ngăn ẩn sau đó còn là một cái tôi luôn chủ động làm chủ chính cuộc sống của mình.

Bài viết liên quan

Các bài viết mới đăng

Tag liên quan