Mẫu phòng họp hiện đại ( 13/01/2014 )

Mẫu phòng họp hiện đại – Trong văn phòng thì phòng họp đóng một vai trò hết sức quan trọng, là nơi đưa ra những ý tưởng, những định hướng cho công việc của mọi người, đây là nơi mọi người có thể đề xuất ý kiến của bản thân mình.

 

Vì vậy, phòng họp thường được các công ty quan tâm, thiết kế phòng họp như thế nào để có được một không gian thoải mái và hiệu quả. Hãy tham khảo các mẫu thiết kế phòng họp dưới đây bạn nhé.

 

Phòng họp hiện đại

 

Đôi khi bàn họp hình oval cũng được sử dụng trong những cuộc họp quan trọng. Nhưng vị trí dành cho người quan trọng nhất cuộc họp có thể tạo ra sự khác biệt bằng cách lựa chọn một chiếc ghế được thiết kế khác so với những chiếc ghế còn lại. Chiếc ghế này nên cùng tông màu với bàn và những chiếc ghế khác để đảm bảo tính hài hòa, nhưng về kiểu dáng và kích cỡ thì cần thể hiện được sự vững trãi và bề thế, nhằm phát huy uy lực của người lãnh đạo trong quá trình điều hành cuộc họp.

 

Mẫu phòng họp hiện đại

 

Rất có thể từ phòng họp này nhiều ý tưởng kinh doanh, nhiều gói dịch vụ sáng tạo của doanh nghiệp sẽ được triển khai và khởi nguồn chính là nhờ sự độc đáo, ấn tượng của bộ bàn ghế.

 

Bàn ghế phòng họp đẹp

 

Phòng họp cho đông người thiết kế độc đáo với những đường mầu sắc chạy ấn tượng.

 

Mẫu phòng họp cao cấp

 

Mẫu phòng họp hiện đại thì sẽ không thể thiếu bộ bàn ghế chuyên dụng cho phòng họp và máy chiếu, tủ hồ sơ.

Bài viết liên quan

Các bài viết mới đăng

Tag liên quan