Mẫu phòng khách ấn tượng ( 20/04/2015 )

Thiết kế nội thất phòng khách chung cư đẹp được thiết kế chỉnh chu đến từng chi tiết sẽ tạo cho gia đình bạn có những mẫu phòng khách ấn tượng nhất.

 

Với nhiều phong cách thiết kế mới, Xuân Khánh chúng tối mang đến cho khách hàng sự lựa chọn nhiều mẫu thiết kế phòng khách đẹp, độc đáo đa phong cách. Mẫu Nội thất phòng khách đẹp chính là một trong những xu hướng thiết kế nội thất hót nhất trong năm nay, nhận được nhiều lời khen ngợi đặc biệt của khách hàng.

 

Phòng khách đẹp cho bạn 32

 

Thiết kế mẫu phòng khách đẹp tận dụng diện tích tạo không gian mở sang trọng bằng màu sắc, vật dụng  trang trí nội thất như kệ ti vi, kệ treo tường bằng gỗ trang trí, sàn gỗ, bàn  trà tất cả đều nổi bật lên khi sử dụng chất liệu gỗ tự nhiên tạo không gian sinh hoạt ấm áp, hạnh phúc và cực kì thoải mái. Đặc biệt, bộ sofa trang trí với tông màu xanh chính là điểm nhấn sang trọng cho căn phòng khách của bất cứ ai khi lựa chọn.

 

Phòng khách hiện đại và sang trọng 43

 

Không gian phòng khách thực sự trở nên rất tự nhiên và sang trọng nhờ những nội thất bằng gỗ được thiết kế với dáng dấp tự nhiên, màu sắc của gỗ được tôn trọng. Những thiết kế nội thất chủ đạo và lấy tông màu gỗ thực sự phù hợp với những gia chủ yêu thích sang trọng.

 

Bài viết liên quan

Các bài viết mới đăng

Tag liên quan