Mẫu phòng làm việc đẹp ( 13/01/2014 )

Nội thất Xuân Khánh chuyên thiết kế mẫu phòng làm việc đẹp theo phong cách riêng, với những tính năng ưu việt sẽ mang lại cho không gian làm việc của các công ty được thoải mái và làm việc hiệu quả nhất.

 

Thiết kế phòng làm việc sang trọng

 

Với những văn phòng có yêu cầu đặc biệt về không gian làm việc hiện đại và đặc biệt sang trọng, mẫu bàn làm việc này là sản phẩm đặc biệt cho những vị khách khó tính nhất. Các hệ bàn giám đốc thiết kế đơn giản nhưng tuyệt đối bề thế và sang trọng với vật liệu hiện đại.

 

Mẫu phòng làm việc đẹp

 

Kiểu bàn làm việc này đủ rộng và thoáng, theo mô hình không gian của thư viện, giúp cho mọi người có thể nhìn thấy nhau, lại được thiết kế ở dạng tháo lắp, do đó khi cần thiết, chỉ cần vài phụ kiện nhỏ thêm vào là sẽ có được những khoảng không gian thu gọn.

 

Thiết kế nội thất đẹp

 

Chọn mua một chiếc ghế văn phòng nghe có vẻ đơn giản, nhưng nếu bạn biết rằng chiếc ghế quyết định sự thoải mái của mình ít nhất 1/3 thời gian mỗi ngày trong hàng chục năm của cuộc đời, hẳn bạn sẽ cân nhắc để có sự lựa chọn tốt nhất cho mình.

 

Mẫu văn phòng đẹp

 

Với một mẫu phòng làm việc đẹp, sang trọng, hiện đại và bề thế bạn cần chọn một bộ bàn giám đốc phù hợp với giá tiền, màu sắc, thiết kế nhưng không kém phần sang trọng.

Các bài viết mới đăng

Tag liên quan