Mẫu phòng ngủ đẹp cao cấp ( 20/04/2015 )

Đến với nội thất Xuân Khánh chúng tôi luôn làm các bạn hài lòng với các mẫu phòng ngủ đẹp cao cấp trang trí cho căn phòng ngủ của mình.

Thuở nhỏ bạn có từng ao ước được sống trong một lâu đài hoa lệ. Lớn hơn chút nữa, mỗi lúc đi ngang những biệt thự sang trọng, bạn có ước nó là của mình.Thế rồi khi có gia đình riêng, phải chăng được sở hữu một căn hộ nhỏ ở thành phố đã là điều khiến bạn vô cùng hạnh phúc. Thế là bạn lại tiếp tục băn khoăn liệu có thể thiết kế nội thất phòng ngủ nhỏ hiện đại cho căn phòng đặc biệt của nhà mình.

 

 

mẫu phòng ngủ đẹp cho bạn 32

 

Thiết kế thường được lựa chọn cho nội thất phòng ngủ nhỏ hiện đại là đèn ngủ treo tường tạo không gian mở trên tab đầu giường. Ánh sáng đèn trong phòng ngủ nên được phân tán và tạo nhiều điểm sáng khác nhau để tạo cảm giác tầng thứ, nhờ thế mà không gian như được mở rộng thêm.

 

mẫu phòng ngủ cao cấp 43

 

 

Màu săc kết hợp hài hòa mang lại một không gian sống động. Hãy cùng phòng ngủ ấn tượng này để tận hưởng một không gian phong phú, dễ chịu mang đến cảm giác thoải mái, trẻ trung cho những phút giây thư giãn tuyệt vời.

Bài viết liên quan

Các bài viết mới đăng

Tag liên quan