Mẫu thiết kế phòng bếp hiện đại ( 23/04/2015 )

Phòng bếp là một không gian công năng không thể thiếu trong gia đình lựa chọn mẫu thiết kế phòng bếp hiện đại sẽ tạo không gian bếp thêm tiện nghi hơn.

Phòng bếp là nơi sum họp của các thành viên trong gia đình, giữ lửa và khơi nguồn hạnh phúc. Chính vì thế , không gian này đã được các gia chủ rất quan tâm và đầu tư do vậy để tiếp tục chuỗi thiết kế mẫu phòng bếp đẹp năm 2015, lần này Xuân Khánh trân trọng giới thiệu đến quý khách hàng và độc giả các mẫu thiết kế nội thất phòng bếp được lựa chọn từ những yêu cầu khắt khe nhất của tiêu chí Công ty và gia chủ. Các mẫu này đều đã được sự đón nhận nồng nhiệt và hài lòng của khách hàng . Hy vọng sẽ là những tham khảo bổ ích và hữu dụng cho quý độc giả.Điểm chung của các mẫu thiết kế này là đều coi trọng công năng và tiện ích cho người sử dụng, tích hợp công năng các khu vực như : bàn ăn, tủ bên bên tường; sử dụng hai tông màu trắng xám nhẹ nhàng và nâu làm chủ đạo, nhấn thêm sắc màu nổi bật tạo nên vẻ sinh động và chiều sâu cho không gian. Nhờ tổ chức nội thất khoa học, hợp lý và giản tiện trong trang trí nên tạo được sự mạch lạc cho không gian phòng bếp vừa đem lại cảm giác thoải mái cho gia chủ.

 

 

Mẫu nội thất phòng bếp đẹp 223

 

Thông thường ở Việt Nam, nội thất phòng bếp và phòng ăn được gộp chung lại làm một phòng duy nhất. Vậy nên các thiết kế nội thất thường được đồng nhất từ tủ bếp đến cả bộ bàn ghế. Bộ bàn ăn nhỏ xinh, bàn gỗ, ghế nhựa màu kem được thiết kế cách điệu rất hiện đại và lạ mắt, khiến không gian căn phòng sáng và đẹp hơn. Hệ tủ bếp đa năng bằng gỗ, giúp gia chủ cất giữ đồ đạc một cách gọn gàng, ngăn nắp và sạch sẽ. Mẫu bếp sử dụng chất liệu gỗ tự nhiên mang màu nâu thân thiện  luôn đem lại  cảm giác ấm cúng cho không gian phòng bếp mà vẫn toát lên nét đẹp sang trọng và phong cách. Nhận biết kiểu bếp này đơn giản như tên gọi của nó, 2 bức tường với độ dài khác nhau đặt vuông góc với những đồ làm bếp bố trí bên trên.uy có cấu tạo góc nhưng bếp hình chữ L lại tạo ra một không gian mở phía sau người đứng bếp, dễ dàng kết nối với các thành viên còn lại của gia đình.

 

 

Nội thất phòng bếp độc đáo 79

 

Nói về xu hướng, bạn có thể bắt gặp rất nhiều xu hướng thiết kế nội thất nhà, cụ thể hơn là những xu hướng thiết kế nội thất phòng bếp. Bạn sẽ bất ngờ khi một căn bếp tuyệt đẹp chỉ bằng cách áp dụng những xu hướng thiết kế đơn giản, hình ảnh về những phòng bếp hiện đại dưới đây sẽ giúp bạn có thêm nhiều ý tưởng hay để thiết kế nội thất cho phòng bếp nhà bạn.Trước đây, phòng bếp thường có xu hướng được thiết kế ẩn nhưng hiện nay những bước tường sẽ được loại bớt để mở rộng không gian. Với thiết kế phòng bếp mở này chúng ta có thể quan sát phòng bếp từ các góc khác nhau của căn hộ; do đó, căn bếp gọn gàng, sạch sẽ và được sắp xếp ngăn nắp luôn được ưa chuộng. Ngoài ra, sự hài hòa giữa nội thất phòng bếp và các khu vực xung quanh trong căn hộ cũng cần được chú trọng.

Bài viết liên quan

Các bài viết mới đăng

Tag liên quan