Mẫu thiết kế phòng khách đẹp ( 20/04/2015 )

Đến với các nhà thiết kế tài năng của Xuân Khánh gia đình bạn sẽ lựa chọn được các mẫu thiết kế phòng khách đẹp đa dạng về kiểu cách và màu sắc.

Diện tích rộng là ước ao của bất cứ ai ở chung cư hoặc ở bất cứ đâu , song , để có được một không gian có diện tích rộng thì các nhà thiết kế nội thất tài năng của Xuân Khánh sẽ làm gia chủ hài lòng về các mẫu thiết kế nội thất phòng khách đẹp và hiện đại của mình.

 

Nội thất phòng khách độc đáo 02

Chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy đặc điểm chung của nội thất phòng khách hiện đại đó là việc sử dụng những mẫu ghế sofa đẹp đi kèm với một chiếc bàn kính hiện đại đặt trước tivi và kệ tivi đẹp. Ngoài ra, các vật dụng có thể trang trí thêm như đèn trang trí, giá sách, khung tranh,… Tất cả đều hết sức đơn giản nhưng dưới sự sáng tạo và phối màu sắc của các nhà thiết kế thì phòng khách của bạn sẽ toát lên vẻ đẹp hiện đại và đầy cá tính.

 

mẫu nội thất phòng khách đẹp 03

 

Bên cạnh đó, cũng phải kể tới xu hướng nội thất phòng khách được thiết kế theo phong cách mở cũng rất hiện đại. Trước đây, phong cách này chúng ta thường chỉ biết đến tại các nội thất văn phòng trong các toà nhà cao ốc, nhưng ngày nay, xu hướng nội thất phòng khách mở đã dần trở nên phổ biến hơn tại những căn hộ, biệt thự hay nhà riêng.

Bài viết liên quan

Các bài viết mới đăng

Tag liên quan