Những mẫu kệ tivi đẹp và tiện nghi nhất ( 19/04/2017 )

Những mẫu kệ tivi đẹp và tiện nghi nhất với kiểu dáng mới bắt mắt nhiều công năng khi sử dụng, hãy cùng chiêm ngưỡng sản phẩm của chúng tôi hứa hẹn làm bạn ấn tượng nhất .

Với những thiết kế đẹp độc đáo các KTS tài năng tại công ty nội thất Xuân Khánh luôn cố gắng học hỏi và tìm ra những kiểu dáng đẹp nhất gửi tới quý khách hàng.Hãy đến với chúng tôi bạn sẽ thoải mái chọn lựa và được chiêm ngưỡng những mẫu ke ti vi đẹp nhất với phong cách hoàn toàn mới sẽ làm bạn cảm thấy hài lòng.Trong bài viết dưới đây chúng tôi xin được giới thiệu tới quý khách hàng mẫu sản phẩm kệ tivi ấn tượng nhất đang được sự chọn lựa của rất nhiều khách hàng.

Những mẫu kệ tivi đẹp và tiện nghi nhất-1

Để có được chiếc kệ đẹp phù hợp thì yếu tố quan trọng nhất đó là diện tích không gian đặt chiếc kệ làm sao cho không bị chênh lệch tạo nên khoảng trống khó nhìn, chúng tôi sẽ đo đạc cẩn thận để mang lại cho gia đình sản phẩm vừa vặn theo yêu cầu của gia đình bạn. Chiếc kệ tivi nhỏ gọn được kê sát được làm từ gỗ công nghiệp kết hợp gỗ tự nhiên mang lại hiệu quả vô cùng lớn màu sắc tươi sáng kết hợp với ánh sáng trong phòng làm cho chiếc kệ tivi thêm nổi bật, bên cạnh đó là giá sách nhỏ để những cuốn sách mà bạn yêu thích.

Những mẫu kệ tivi đẹp và tiện nghi nhất-2

Kệ Tivi đẹp được làm từ chất liệu gỗ gụ nhập khẩu, gỗ cao cấp nhất trên thị trường hiện nay được các gia đình lựa chọn. Kệ Tivi được dùng trong phòng khách gia đình chính vì thế kệ được thiết kế đồng bộ với mẫu bàn ghế phòng khách. Như thế tạo nên một không gian phong khach gia đình đẹp và tiện nghi hơn rất nhiều. Kệ Tivi thiết kế rất tiện dụng ngoài việc trang trí cho phòng khách còn thiết kế thêm tủ nhỏ bên cạnh để đựng đồ hoặc đặt các đồ trang trí bên trong. Màu của kệ Tivi là màu vân gỗ mộc mạc rất hấp dẫn nhìn cổ kính nhưng thể hiện sự sang trọng.

Những mẫu kệ tivi đẹp và tiện nghi nhất-3

Kệ Tivi đẹp được làm từ chất liệu gỗ óc chó nhập khẩu, gỗ cao cấp nhất trên thị trường hiện nay được các gia đình lựa chọn. Kệ Tivi được dùng trong phòng khách gia đình chính vì thế kệ được thiết kế đồng bộ với mẫu bàn ghế phòng khách. Như thế tạo nên một không gian phòng khách gia đình đẹp và tiện nghi hơn rất nhiều. Kệ Tivi thiết kế rất tiện dụng ngoài việc trang trí cho phòng khách còn thiết kế thêm tủ nhỏ bên cạnh để đựng đồ hoặc đặt các đồ trang trí bên trong. Màu của kệ Tivi là màu vân gỗ mộc mạc rất hấp dẫn nhìn cổ kính nhưng thể hiện sự sang trọng.

Những mẫu kệ tivi đẹp và tiện nghi nhất-4

Kệ tivi phòng ngủ được thiết kế dành riêng cho không gian phòng ngủ. Với thiết kế đơn giản, hiện đại. Kệ tivi không chỉ đáp ứng mục đích là đặt chiếc tivi và các thiết bị hỗ trợ như loa, âm li mà kệ còn kết giá sách, bàn làm việc tạo nên một tổng thể căn phòng đầy đủ công năng sử dụng, tiện dụng, tiết kiệm không gian và sang trọng. Là một thiết kế độc đáo của nội thất Xuân Khánh, kích thước có thể thay đổi tùy vào diện tích căn phòng.

Bài viết liên quan

Các bài viết mới đăng

Tag liên quan