Nội thất phòng khách sang trọng ( 22/04/2015 )

Mẫu nội thất phòng khách sang trọng là dòng sản phẩm nội thất đang được các gia chủ quan tâm  và lựa chon bài trí không gian phòng khách của gia đình.

Ghế sofa là đồ nội thất quan trọng trong phòng khách, bài trí ghế sofa đẹp hợp không gian phòng khách của ngôi nhà thân yêu không chỉ có ý nghĩa rất lớn trong việc tạo không gian rộng mà còn mang lại bầu không khí chan hòa, may mắn, tài vận cho gia đình. Bài trí ghế sofa đẹp đúng cách còn tạo được tính thẩm mỹ, hài hòa cho không gian phòng khách.Theo các nhà thiết kế nội thất với nhiều năm kinh nghiệm của Xuân Khánh, bài trí ghế sofa phòng khách theo phong cách hiện đại cùng với sự kết hợp kiểu dáng và màu sắc một cách khoa học sẽ làm nổi bất lên không gian phòng khách ấn tượng nhất cho gia đình đồng thời tạo ra một không gian sinh hoạt chung hoàn hảo mang lại cảm giác thư giãn thoải mái nhất mỗi khi sử dụng.

 

 

Mẫu phòng khách ấn tượng 442

 

 

Bộ sofa đẹp khi nó ăn khớp với không gian nội thất phòng khách, tạo nên điểm nhấn quan trọng. Khi bài trí sofa gỗ đẹp, gia chủ nên chọn cho mình một một vị trí cố định để tiếp khách. Vị trí đó thường là chiếc ghế chính, dựa vào tường và có thể nhìn thấy được cửa phòng khách và bao quát không gian bên ngoài.Theo phong thủy truyền thống, đặt sofa hình chữ U (tức là một sofa chính dựa lưng vào tường và một sofa quay mặt vào sofa chính) tượng trưng cho hai cánh tay dang rộng để đón nhiều tài lộc vào nhà.Hình dáng và kích thước sofa là điều rất quan trọng. Bạn nên chọn một bộ sofa có đầy đủ ghế đơn, ghế kép và đôn, tất cả cùng tông màu đối với không gia phòng khách rộng. Với không gian phòng khách hẹp, trung bình bạn nên chọn ghế sofa góc, hay ghế sofa băng có kích thước phù hợp với diện tích căn phòng, để đảm bảo sự cân đối, hài hòa.

 

 

phòng khách đẹp và hiện đại 779

 

Một vị trí đặt sofa đẹp, có thể nhìn ra khung cảnh bên ngoài sẽ giúp tạo cảm giác thư thái, dễ chịu cho những người sống trong ngôi nhà. Bạn sẽ luôn cảm thấy thoải mái mỗi khi ngồi trên bộ ghế sofa yêu thích. Phòng khách là nơi gia chủ có thể khoe khiếu thẩm mỹ của mình với tranh ảnh treo tường và những khung ảnh nhỏ của gia đình  hoặc những bình hoa cùng với sự kết hợp hài hòa màu sắc căn phòng theo những gam màu vừa, không quá tối mà cũng không quá sáng với trần màu nhạt và nền màu tối để hợp với thuyết “trời nhẹ đất nặng”.Hãy đến với nội thất Xuân Khánh chúng tôi sẽ làm cho bạn hài lòng khi lựa chọn những mẫu nội thất phòng khách ấn tượng và hiện đại nhất cho không gian phòng khách nhà bạn.

Bài viết liên quan

Các bài viết mới đăng

Tag liên quan