Nội thất văn phòng hiện đại ( 10/01/2014 )

Nội thất văn phòng hiện đại đáp ứng nhu cầu tiết kiệm diện tích mà vẫn đảm bảo sự thoải mái trong không gian làm việc.

Dưới đây là những thiết kế nội thất văn phòng hiện đại mà nội thất Xuân Khánh đã thi công!

1. Phòng giám đốc sang trọng

phòng giám đốc đẹp

Phòng giám đốc gồm 3 nội thất cơ bản đó là bàn ghế giám đốc, tủ phòng giám đốc, và sofa tiếp khách sang trọng. Phòng giám đốc phải được bố trí sang trọng vì đó được coi như cơ quan đầu não của cả công ti.

Phòng giám đốc sang trọng

 

2. Phòng làm việc

Phòng làm việc phải tạo ra được khoảng không gian riêng tối thiểu tạo sự yên tĩnh khi làm việc vừa phải có sự gắn kết giữa các thành viên. Đây là những mẫu bàn làm việc hiện đại mà nội thất Xuân Khánh đã thiết kế!

nội thất văn phòng hiện đại

Mẫu bàn này phù hợp cho việc làm việc nhóm

bàn ghế hiện đại

Kiểu bàn làm việc này đủ rộng và thoáng, theo mô hình không gian của thư viện, giúp cho mọi người có thể nhìn thấy nhau, lại được thiết kế ở dạng tháo lắp, do đó khi cần thiết, chỉ cần vài phụ kiện nhỏ thêm vào là sẽ có được những khoảng không gian thu gọn.

Nội thất phòng làm việc đẹp

Kiểu phòng làm việc kết hợp giữa bàn giám đốc và bàn làm việc của nhân viên

bàn ghế phòng họp sang trọng

3. Quầy lễ tân

Quầy lễ tân được ví như bộ mặt của cả văn phòng bởi đó là nơi đầu tiên khách hàng bước đến. Chính vì vậy đây cũng là nơi cần được bày trí sao cho đẹp mắt.

Quầy lễ tân ấn tượng

 

Dưới đây là mẫu quầy lễ tân kết hợp với phòng làm việc :

Quầy lễ tân đẹp

 

Đi lên từ một xưởng sản xuất nhỏ ở Hồng Hà, Đan Phượng, Hà Nội trải qua quá trình phát triển hiện nay Nội thất Xuân Khánh là một công ty chuyên nghiệp chuyên về thiết kế, trang trí nội thất, sản xuất đồ gỗ nội thất văn phòng và gia đình. Tuy không phải là nhà tiên phong trong ngành trang trí nội thất nhưng Nội thất Xuân Khánh đã và đang t ạo dấu ấn bằng việc trang trí nội thất thành công cho nhiều công trình của các khách hàng trong nước.
Chúng tôi luôn hướng tới sự tín nhiệm lâu dài của các khách hàng bằng việc cung cấp các sản phẩm chất lượng cao nhất có thể với giá thành cạnh tranh nhất, và phục vụ chu đáo tận tình.

Bài viết liên quan

Các bài viết mới đăng

Tag liên quan