Phòng khách hiện đại và ấn tượng ( 22/04/2015 )

Phòng khách là không gian chính của mỗi ngôi nhà, những ý tưởng độc đáo tạo nên một phòng khách hiện đại và ấn tượng đang được quan tâm nhất.

Một ngôi nhà không có quá nhiều diện tích để bố trí đồ nội thất thì một bộ sofa giá rẻ kiểu góc với kích thước dài sẽ cung cấp rất nhiều tiện nghi và tạo ra sự sắp xếp chỗ ngồi hoàn hảo cho gia đình và những vị khách. Nó đóng vai trò thực sự quan trọng giúp bạn quản lý không gian sống. sofa góc lựa chọn thông minh của ngôi nhà khiêm tốn về diện tích Với một thực tế ngày càng khắt khe, tấc đất tấc vàng như hiện nay, sự bố chí hợp lí, đầy đủ tiện nghi mà vẫn tiết kiệm được không gian trong căn nhà là điều vô cùng cần thiết. Bộ sofa góc hình chữ L, C hay hình vòm, sẽ tiết kiệm được những khoảng chết của căn nhà, không hề chiếm diện tích mà được nhiều chỗ ngồi thoải mái. Thích hợp với căn hộ trung cư nhỏ.

 

 

Phòng khách hiện đại cho bạn 04

 

Hiện nay, trên thị trường có vô vàn mẫu mã sofa góc hiện đại được thiết kế rất đẹp mắt và chi phí bảo trì cũng rất thấp bởi vì đa phần chúng đều làm bằng chất liệu vải chống bám bụi. Dù có phải thay vải bọc thì chi phí cũng không quá đắt đỏ. sofa góc chất liệu vải .Trên thị trường có rất nhiều nguyện liệu làm nên bộ sofa đẹp: sofa vải, sofa nỉ, sofa da, sofa gỗ,…  bố trí không gian phòng khách đẹp, với những không gian phòng khách không đủ lớn nhưng biết cách bố trí đồ đạc hợp lý và sử dụng nội thất có màu sắc tươi sáng sẽ giúp không gian thêm rộng. Bạn có thể đặt ti vi trong phòng khách mà không sợ chật thì lên sử dụng tivi màn hình phằng treo trên tường. Ngoài ra còn có thể dặt thêm chậu cây xanh phía góc phòng để đem lại sức sống và vẻ đẹp tự nhiên cho căn phòng.Các bạn có thể tha hồ lựa chọn để trưng diện cho ngôi nhà của các bạn. Bạn có thể tham khảo thêm sofa đẹp cho phòng khách nhỏ để có sự lựa chọn tối ưu nhất.

 

 

phòng khách ấn tượng cho bạn 65

 

Phòng khách không chỉ đơn giản là một bộ bàn ghế sofa, một chiếc tivi mà là chính là không gian khiến bạn cảm thấy an toàn và thoải mái. Đây không chỉ là nơi để tiếp khách mà đây còn là nơi bạn dễ dàng có thể chợp mắt một lúc hay thi thoảng nằm thư giãn, đọc sách báo, học tập hay các thành viên vui đùa bên nhau…Thiết kế phòng khách không chỉ đòi hỏi đẹp, phải thỏa mãn thói quen và sở thích của chủ nhà mà phải phù hợp công năng sử dụng mang lại nét đặc biệt ấn tượng cho những người khách đến chơi nhà. Bộ sưu tập mẫu nội thất phòng khách đẹp hiện đại  tại Xuân Khánh quy tụ đầy đủ nhiều yếu tố làm bạn cảm thấy hài lòng và tin tưởng nhất với các món đồ nội thất được bài trí trong không gian phòng khách của gia đình.

Bài viết liên quan

Các bài viết mới đăng

Tag liên quan