Phòng ngủ đẹp sang trọng ấn tượng ( 07/05/2015 )

Mẫu thiết kế không gian phòng ngủ đẹp sang trọng ấn tượng sau đây được thiết kế dựa trên tay nghề của kiến trúc sư giàu kinh nghiệm và ý tưởng, phong cách của gia chủ.

 

Trang trí phòng ngủ của bạn có thể lưu trữ nhiều hơn bạn nghĩ, nếu bạn tận dụng lợi thế của không gian đó là ẩn. Trước tiên, đảm bảo giường của bạn không áp đảo phòng ngủ của bạn. Chọn một trong đó là chỉ lớn như bạn cần, sau đó thay thế với một giường cung cấp lưu trữ giường. Sử dụng hiển thị các khu vực lưu trữ và xây dựng trong kệ để tạo ra một phòng ngủ đẹp mà bạn sẽ cảm thấy ấm cúng sau những ngày làm việc vất vả căng thẳng.

 

Phòng ngủ đẹp sang trọng

 

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế nội thất các kiến trúc sư của Xuân Khánh dựa vào diện tích của mỗi phòng ngủ mà có cách thiết kế không gian và nội thất khác nhau nhằm đảm bảo tốt nhất về không gian sang trọng, nội thất hiện đại tiện nghi giúp cho mọi người luôn có cảm giác được sống trong không gian thoải mái và hiện đại nhất. Việc bố trí phòng ngủ cao cấp vừa đẹp về thẩm mỹ, vừa hợp lý về công năng, nhưng lại phải hợp phong thủy để đảm bảo cho giấc ngủ ngon nhất là một việc rất quan trọng. Đặc trưng của phòng ngủ là một căn phòng dùng cho việc nghỉ ngơi nên phải để không gian nội thất phòng ngủ thật dễ nhìn và đơn giản, đối với phòng ngủ dành cho vợ chồng thì càng phải tránh, vì đây là nơi tình yêu thăng hoa, vun đắp tình cảm đôi bên. Sự lựa chọn cách bố trí này tạo cho gia chủ sự tiện dụng trong việc sử dụng và đồng thời tạo ra sự cân đối cho căn phòng. Đối diện giường ngủ là chiếc tủ hiện đại kết hợp với bàn làm việc nhỏ. Sự kết hợp hài hòa mang lại cho bạn phòng ngủ tiện nghi

 

Phòng ngủ đẹp sang trọng ấn tượng

 

Phòng ngủ đẹp là một phần quan trọng của ngôi nhà của chúng ta. Theo thống kê, trung bình thì một người dành gần 1/3 cuộc sống của mình trong phòng ngủ. Đây là nơi mà bạn giành thời gian mỗi đêm, và quên về thế giới và hối hả và nhộn nhịp. Vì vậy, nó là rất quan trọng để thiet ke noi that phòng ngủ một cách nhẹ nhàng, thoải mái, để căn phòng trở thành một nơi cực kỳ thư giãn, và chúng ta có thể có được một giấc ngủ yên bình thoải mái. Giường ngủ được thiết kế một cách tinh tế mang lại sự tiện dụng cho gia chủ. Tab đầu giường vuông vắn với đợt ngang phía trên là cách để tiết kiệm diện tích mà vẫn cho phép người dùng để được nhiều vật dụng hơn nhưng không gây sự rườm rà, bề bộn cho không gian nghỉ ngơi. Được bố trí cạnh khung cửa sổ lớn có rèm che khiến ánh sáng được hắt vào nhẹ nhàng không gây khó chịu cho giấc ngủ mà vẫn đảm bảo mang lại ánh sáng tự nhiên vừa đủ cho căn phòng.

Bài viết liên quan

Các bài viết mới đăng

Tag liên quan