Sắp xếp phòng ngủ với tủ quần áo hiện đại ( 21/11/2016 )

Sắp xếp phòng ngủ với tủ quần áo hiện đại  được các chuyên gia thiết kế nội thất, bạn hãy nhờ họ tư vấn giúp lên trang trí và đặt đồ như thế nào cho phù hợp với căn phòng mà vẫn toát lên được vẻ đẹp của căn phòng ngủ.

Tủ quần áo đẹp phải phù hợp với không gian diện tích căn phòng, tận dụng được tối đa được công năng sử dụng của tủ, không gian diện tích căn phòng, nhất là đối với những căn phòng có diện tích nhỏ. Đối với căn phòng ngủ rộng chúng ta có thể làm tủ cánh mở để tạo sự thoải mái, nhưng đối với căn phòng diện tích nhỏ thì chúng ta có thể thiết kế tủ quần áo với dạng tủ cửa lùa hay tủ quần áo âm tường, tủ có thể làm cao sát trần để tận dụng không gian lưu trữ các vật dụng của phòng ngủ khi không dùng đến như chăn màn, đệm, quần áo.

 

sap-xep-phong-ngu-voi-tu-quan-ao-hien-dai-1

 

Tủ quần áo đẹp được thiết kế đẹp theo phong cách hiện đại, nó được chú trọng vào kiểu dáng, màu sắc, bố cục hợp lý, phù hợp với nhiều loại không gian nội thất phòng ngủ. Kích thước tủ rộng chia thành nhiều khoang nhỏ để dễ chứa đồ vật theo từng chủng loại, nhờ đó sẽ có nhiều hơn diện tích để đồ. Bạn có thể đóng tủ quần áo bằng gỗ tự nhiên hoặc gỗ công nghiệp cho chiếc tủ quần áo của gia đình mình, nếu bạn là người có nhiều quần áo, bạn có thể đóng thêm nhiều ngăn để đồ, ngăn cách rõ ràng thuận tiện khi sử dụng.

 

sap-xep-phong-ngu-voi-tu-quan-ao-hien-dai-2

 

Ngày nay, khi cuộc sống của con người được nâng cao thì nhu cầu về ăn mặc đẹp càng được chú trọng hơn, đặc biệt là đối với phái đẹp.Người ta không ngại chi một khoản tiền lớn cho việc trang trí nội thất, cốt là để có một không gian sống thoải mái, tiện nghi.Ngôi nhà không chỉ là nơi trú ẩn, mà còn là nơi để tận hưởng.Các sản phẩm thiết kế cũng ngày càng đa dạng và được đầu tư kỹ lưỡng hơn về mặt thẩm mỹ và chất lượng.Vì vậy, một chiếc tủ quần áo là không thể thiếu để bảo vệ những bộ cánh hay những bộ vest sang trọng của bạn và gia đình.

 

sap-xep-phong-ngu-voi-tu-quan-ao-hien-dai-3

 
Khi cuộc sống được đầy đủ thì nhiều người lại nghĩ ngay đến sự thẩm mỹ trong từng môi trường sống. Một chiếc tủ áo đẹp không chỉ đem lại những giá trị thẩm mỹ chung cho phòng ngủ mà nó còn là một lớp vỏ bọc hoàn hảo để bảo vệ những bộ quần áo xinh đẹp, thời trang của bạn.Tủ quần áo có vai trò quan trọng đối với mỗi phòng ngủ. Bạn thử hình dung nếu ngày nay trong phòng ngủ của mỗi gia đình không có một chiếc tủ áo thì phòng ngủ đó sẽ trở nên như thế nào? Chắc hẳn dễ dàng tìm thấy câu trả lời, khi đó căn phòng ngủ sẽ trở nên bừa bộn với với nhiều đồ dùng.

 

sap-xep-phong-ngu-voi-tu-quan-ao-hien-dai-4

 

Một chiếc tủ áo quần đẹp tạo hứng khởi cho bạn chọn đồ đẹp cũng như tạo thêm sức sống cho một ngày làm việc mới.Với nhiều màu sắc từ tông tối tới sáng hay sáng tạo với sự kết hợp giữa những sắc thái tương phản, mang đến sự ấn tượng và đẹp mắt.Vì vậy, vai trò của chiếc tủ áo trong phòng ngủ là vô cùng quan trọng, vừa góp phần mang nét thẩm mỹ chung cho toàn bộ nội thất gian phòng vừa mang lại sự tiện nghi cho cuộc sống năng động.

Các bài viết mới đăng

Tag liên quan