Thiết kế không gian phòng ngủ đẹp hoàn hảo ( 30/10/2016 )

Thiết kế không gian phòng ngủ đẹp hoàn hảo với những món đồ nội thật được lựa chọn kỹ càng, phù hợp và được bài trí khoa học hài hòa đem đến cho chủ nhân giấc ngủ ngon lành mỗi ngày, cùng khám phá bạn nhé.

Không gian phòng ngủ là nơi quan trọng trong nội thất không gian riêng tư, bởi vì nó gắn liền với giấc ngủ, sức khỏe, trạng thái tinh thân, mối quan hệ vợ chồng,..Ông cha ta có quan niệm: ” Thứ nhất cái nhà, thứ nhì cái bếp, thứ ba cái giường” Trong ý niệm của người Việt, cái giường trong phòng ngủ cần phải được chú trọng. Ngày nay, thiết kế không gian phòng ngủ rất lưu ý đến vấn đề phong thủy, yêu cầu cao trong trang trí nội thất phòng ngủ đẹp cần kinh nghiệm và kiến thức của những người am hiểu phong thủy và có khả năng chuyên môn cao.

 

thiet-ke-khong-gian-phong-ngu-dep-hoan-hao-1

 

 

Phòng ngủ hiện đại ngày nay được rất nhiều người yêu thích, bởi vì theo chu trình phát triển tự nhiên của xu hướng trên mọi lĩnh vực, đặc biệt là liên quan đến thẩm mĩ, xã hội hiện đại càng coi trọng yếu tố tinh tế, hiện đại, bởi lẽ, sự tinh tế tạo ra một đẳng cấp hoàn toàn mới cho sản phẩm, đẳng cấp là mãi mãi, những xu hướng này không bị lỗi mốt và chinh phục được đa số những khách hàng có gu thẩm mĩ thời thượng. Điều dễ nhận thấy trong trang trí nội, ngoại thất, đấy là tính thẩm mĩ đi liền với công năng, đôi khi công năng cơ bản được tối ưu thì ta không cần thêm những thứ trang trí nhỏ nhặt, dễ bị nhàm chán và không tinh tế.

 

thiet-ke-khong-gian-phong-ngu-dep-hoan-hao-2

 

Không gian phòng ngủ không được rộng rãi lắm và có tầm view đẹp mắt, thiết kế đặt giường ngủ ở vị trí phù hợp, tốt cho phong thủy và phòng ngủ tận dụng được ánh sáng tự  nhiên khi đặt giường bên cạnh 1 chiếc cửa sổ. Phòng ngủ sử dụng gam màu trung tính, nền nã, vừa ấm áp, vừa thanh lịch, sang trọng, thích hợp vho phòng ngủ Master. Giường ngủ cao cấp có kích thước chuẩn, chất liệu cao cấp và trang trí hiện đại. Kệ ti vi gỗ công nghiệp đơn giản phù hợp với phong cách chung.

 

thiet-ke-khong-gian-phong-ngu-dep-hoan-hao-3

 

Đồng bộ tạo nên dấu ấn là đặc điểm của phòng ngủ này, thiết kế giường ngủ đẹp, kệ để đồ, tủ quần áo như một bộ sản phẩm hoàn chỉnh, có thể đặt ở bất cứ không gian phòng ngủ nào và vẫn đảm bảo được tính sang trọng. giường ngủ truyền thống, tabdluy đồng bộ hai ngăn kéo đơn giản, tủ quần áo kết hợp bàn trang điểm và kệ đựng đồ, có thể lưu trữ những vật dụng trang trí đẹp mắt. Nội thất vừa đảm bảo được tính thẩm mĩ, công năng vừa có độ bền cao.

 

thiet-ke-khong-gian-phong-ngu-dep-hoan-hao-4

 

Phong cách là nguồn cảm hứng vô tận trong trang trí nhà. Bạn có thể kết hợp các bức tranh hoa, đồ nội thất cổ điển cùng với bức tranh hay chiếc giường hoa đậm chất vintage. Nếu muốn nổi bật hơn, hãy tạo thêm điểm nhấn bằng một bức tranh đầy màu sắc nhưng có đường nét và khung tranh đơn giản. Như vậy, bạn sẽ có ngay một phòng ngủ vintage tươi vui mà không hề lỗi thời hay bị “dừ” quá. Hoặc bạn có thể sử dụng đèn chùm kiểu cổ cho phòng ngủ mang màu sắc tươi mới tạo nên hơi hướng cổ điển một cách tinh tế.

Các bài viết mới đăng

Tag liên quan