Thiết kế mẫu phòng ngủ đẹp hiện đại Xuân Khánh ( 27/12/2016 )

Thiết kế mẫu phòng ngủ đẹp hiện đại Xuân Khánh được các KTS tài năng thiết kế và thi công sẽ mang đến cho gia đình bạn một không gian nghỉ ngơi thư giãn tuyệt vời  nhất.

Bên cạnh công việc và những hoạt động nghỉ ngơi, giải trí khác, một phần ba thời gian cuộc đời của mỗi người là dành cho việc ngủ. Vì vậy, ngoài nơi làm việc, phòng ngủ là nơi sẽ gắn bó mật thiết nhất với bạn. thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp sẽ giúp bạn luôn cảm thấy thư giãn, thoải mái, và là nơi thể hiện cá tính, phong cách, một góc riêng của chính bạn.

 

Thiết kế mẫu phòng ngủ đẹp hiện đại Xuân Khánh-1

 

Toàn bộ nội thất trong không gian được thiết kế với chất liệu gỗ tự nhiên cao cấp.Những ưu điểm của không gian này mang lại cho gia đình bạn những giấc ngủ thật ngon và những khoảnh khắc cảm nhận đầy ý nghĩa. Các KTS tài năng tại nội thất Xuân Khánh luôn tìm kiếm và đưa ra những ý tưởng thiết kế mới giúp bạn chọn lựa thoải mái nhất cho căn phòng của riêng mình.

 

Thiết kế mẫu phòng ngủ đẹp hiện đại Xuân Khánh-2

 

Các món đồ nội thất phòng ngủ đẹp phải được sắp xếp vị trí hợp lý tạo ra cái nhìn thống nhất và thoáng mát cho không gian phòng ngủ. Bố trí nơi nghỉ ngơi không chỉ là việc kê giường, đặt cái tủ áo mà còn làm sao thể hiện được cá tính của chủ nhà. Bên cạnh đó, việc thiết kế đồng bộ nhiều món nội thất như giường ngủ, tủ áo, bàn làm việc, tủ đựng đồ… góp một phần không nhỏ vào việc làm căn phòng thêm đẹp, hoàn hảo hơn

 
p style=”text-align: justify;”>Thiết kế mẫu phòng ngủ đẹp hiện đại Xuân Khánh-3

 

Đặc trưng thứ hai của xu hướng thiết kế phòng ngủ đẹp hiện đại đó chính là sử dụng hệ của sổ cỡ lớn thoáng và rộng. Những chiếc cửa sổ làm từ kính lớn được sử dụng khá phổ biến bởi nó giúp không gian phòng ngủ được mở rộng hơn, tận dụng tối đa nguồn sáng tự nhiên sẵn có. Phòng ngủ thiết kế với gam màu trung tính ấm áp và chiếc giường ngủ êm ái, phòng ngủ được trang trí thêm những bức tranh ấn tượng.

 

Thiết kế mẫu phòng ngủ đẹp hiện đại Xuân Khánh-4

 

Nếu bạn là người yêu sự cổ điển, sang trọng, bạn có thể lựa chọn những gam màu cổ điển để trang trí, kèm thêm một chiếc giường mang phong cách hoàng gia không chỉ giúp bố cục phòng trở nên sang trọng mà còn giúp nội thất phòng ngủ đẹp hơn.Các thiết kế được kết hợp hài hòa với nhau tạo nên một thể thống nhất hứa hẹn sự mới lạ cho chủ nhân. Để có thể bố trí, sắp xếp chúng một cách khoa học độc đáo và tiện dụng nhất trong căn phòng cao cấp đòi hỏi một mẫu thiết kế nội thất hiện đại phù hợp với từng không gian sống phù hợp với nhu cầu sở thích cảu chủ nhân ngôi nhà

Bài viết liên quan

Các bài viết mới đăng

Tag liên quan