Thiết kế nội thất nhà phố phòng khách sang trọng ( 21/07/2016 )

Thiết kế nội thất nhà phố phòng khách sang trọng đẹp tinh tế tạo nên không gian thoáng mát sẽ làm bạn thật sự hài lòng đến từ thiết kế của các KTS Xuân Khánh chuyên nghiệp nhất.

Để không gian phòng khách thực sự là trung tâm của ngôi nhà, nơi giao hòa ánh sáng, đồ gỗ nội thất, cảnh quan, trang trí, tạo không khí gợi mở, ấm áp, gần gũi, cần phải có sự đầu tư xứng đáng. Lựa chọn dịch vụ thiết kế và thi công để sở hữu nội thất phòng khách hiện đại và sang trọng nhất mà không phải lo lắng băn khoăn về những sai sót, phát sinh…nào khác,Nội thất nhà phố được thiết kế hài hòa kiến trúc và môi trường xung quanh, hãy tham khảo những mẫu thiết kế của chúng tôi.

 

Thiết kế nội thất nhà phố phòng khách sang trọng 1

 

Trong thiết kế nội thất nhà ống, phòng khách là nơi được chú trọng nhất. Nếu thiết kế nội thất phòng khách phù hợp và khắc phục được nhược điểm ngôi nhà thì bạn sẽ tận dụng được tối ưu công năng trong nhà ở. Phòng khách không chỉ đơn thuần là nơi cả gia đình xum họp, vui đùa, tiếp khách mà qua thiết kế nội thất còn khẳng định được tính cách, gu thẩm mỹ cùng đẳng cấp của gia chủ, vì vậy thiết kế Nội thất nhà ống cần đảm bảo được nhiều yếu tố vừa đảm bảo được yếu tố thẩm mỹ, vừa cần đảm bảo được yếu tố sử dụng cũng như không gian hợp lý của ngôi nhà .

 

Thiết kế nội thất nhà phố phòng khách sang trọng 2

 

Mọi người đều quan niệm phòng khách là bộ mặt, là “sân khấu” thể hiện tính thẩm mỹ, nghệ thuật của gia chủ. Có rất nhiều cách trang trí phòng khách như là sử dụng tông màu tươi sáng hay chỉ dùng độc nhất một màu tạo ấn tượng, bạn cũng có thể dùng những nội thất có kích thước quá khổ để tạo điểm nhấn trong không gian… Có nhiều phong cách Trang trí phòng khách nhà phố đẹp nhưng bạn cũng đừng quá sa vào việc sử dụng nhiều màu sắc làm rối mắt hoặc sử dụng quá nhiều nội thất làm mất đi sự hợp lý trong việc bố trí nội thất.

 

Thiết kế nội thất nhà phố phòng khách sang trọng 3

 

Ánh sáng trắng làm cho không gian nhà phố như rộng hơn. Phòng khách hệ thống ánh sáng thiết kế chiếu thẳng trực tiếp xuống sàn nhà tạo không gian thoáng mát, sang trọng. Bộ bàn ghế phòng khách có tông màu ghi sáng được ánh sáng chiếu thẳng xuống làm tôn thêm vẻ đẹp đẳng cấp của căn phòng. Những bức tranh nghệ thuật cũng thi nhau khoe sắc đẹp nhẹ nhàng, giản dị dưới ánh sáng sang trọng của hệ thống bóng đèn. Những bông hoa cũng đua nhau nở rộ dưới ánh sáng đèn điện.

 

Thiết kế nội thất nhà phố phòng khách sang trọng 4

Bộ bàn ghế phòng khách thiết kế kích thước nhỏ gọn, kiểu dáng thanh lịch, đơn giản kết hợp với bộ đệm màu cam tạo nên vẻ đẹp ấn tượng cho căn phòng. Những chậu cây xanh đặt trong phòng khách tạo cho bầu không khí trong phòng thêm giàu oxy tạo nên cảm giác dễ chịu và thoải mái. Kệ ti vi thiết kế mang vẻ đẹp bán cổ điển và tiện ích. Những bức tranh trang trí trong phòng khách thể hiện tình yêu nghệ thuật của gia chủ.Kệ ti vi và tủ tường cũng được làm cùng chất liệu gỗ của bộ bàn ghế phòng khách mang lại vẻ đẹp đồng bộ và thống nhất

Bài viết liên quan

Các bài viết mới đăng

Tag liên quan