Thiết kế nội thất phòng giám đốc đẹp ( 07/01/2014 )

Phòng giám đốc là nơi quyền lực nhất trong công ty, là bộ não quyết định tất cả mọi việc của công ty nên khi thiết kế nội thất văn phòng làm việc cho giám đốc cần đảm báo được yếu tố sang trọng hiện đại và đặc biệt là tính tiện dụng giúp cho mọi công việc luôn được giải quyết nhanh chóng và chính xác nhất.

Căn cứ vào từng lĩnh vực làm việc của công ty, phong cách làm việc của từng giám đốc mà nội thất Xuân Khánh lựa chọn phong cách thiết kế nội thất khác nhau phù hợp với ngành nghề của công ty, phù hợp với phong cách làm việc của từng vị giám đốc và quan trọng hơn là hợp phong thủy với tuổi tác của từng vị giám đốc. Việc lựa chọn nội thất, thảm trải sàn cũng là yếu tố hết sức quan trọng cần được chọn lọc và lựa chọn kỹ càng.

phòng giám đốc đẹp

Thiết kế nội thất phòng giám đốc hiện đại

Bàn giám đốc đẹp

Bàn làm việc cũng tùy thuộc vào thẩm mỹ và sở thích của giám đốc, thông thường bàn làm việc có hình chữ nhật hoặc bo cạnh cho mềm mại và trẻ trung. Diềm trước của bàn cần được kín để che đi không gian dưới bàn. Bàn làm việc của giám đốc được trang trí các họa tiết sao cho tạo vẻ uy nghiêm, trang trọng. Nếu cần thêm không gian làm việc rộng hơn thì còn được trang trí thêm bàn phụ dùng cho chỗ để máy tính, máy fax hoặc máy để điện thoại bàn… hoặc có cả bàn họp nhỏ nối liền vào để có thể họp nhóm nhỏ được ngay.

Ghế giám đốc là đồ nội thất có lẽ đặc biệt nhất. Có thể giám đốc là một người có ngoài hình không cao to nhưng chắc chắn không vì thế mà chiếc ghế này khiêm tốn. Ghế ngồi của giám đốc bao giờ cũng là chiếc ghế to nhất, lớn nhất và hoành tráng nhất. Với người Việt, chiếc ghế tượng trưng cho vị trí, cho quyền lực nên phải to lớn và ấn tượng. Ghế giám đốc thường màu đen và được bọc da sang trọng.

Bàn giám đốc sang trọng

Trọn bộ nội thất phòng giám đốc sang trọng

Trong phòng giám đốc tùy theo yêu cầu còn có thể kê thêm các trang thiết bị khác như Tủ lạnh để có thể để một số đồ uống lạnh, thậm chí 1 vài chai rượu tiếp bạn bè hoặc đối tác thân hữu. Cũng có thể là mắc áo bằng gỗ để treo 1-2 bộ áo Veston, mặc đi tiếp khách cho phù hợp với buổi gặp gỡ, cũng có thể là tivi và đầu chiếu để giám đốc có thể duyệt các chương trình power point hay các chương trình quảng cáo. Dù thế nào thì với các trang thiết bị khác vẫn cứ phải theo ý kiến chỉ đạo của vị giám đốc.

Hướng tới mục tiêu trở thành một trong trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế nội thất. Nội thất Xuân Khánh cam kết làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

Bài viết liên quan

Các bài viết mới đăng

Tag liên quan