Thiết kế phòng khách đơn giản và ấn tượng ( 04/05/2015 )

Thiết kế phòng khách đơn giản và ấn tượng nhằm mang đến một không gian nội thất thật ấn tượng ,độc đáo cho mọi gia đình.

 

Phòng khách là không gian rất quan trọng trong cuộc sống của Người Việt chúng ta. Trước kia, phòng khách luôn được bố trí ở trung tâm ngôi nhà, ngày nay do diện tích xây dựng nhà hạn chế nhưng phòng khách vẫn luôn có được vị trí trang trọng trong ngôi nhà mà điều đầu tiên thiết kế trong bất cứ ngôi nhà nào cũng không thể coi nhẹ vấn đề này. Nội thất Xuân Khánh tự hào là một đơn vị có đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, kinh nghiệm lâu năm sẽ mang đến cho gia đình bạn một khoảng không gian riêng tư lý tưởng và ấm áp nhất có thể. Quý khách hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ giúp quý khách có thể đưa ra lựa chọn mẫu nội thất phù hợp nhất cho không gian phòng khác của gia đình mình nhé.

 

 

Thiết kế phòng khách đơn giản và ấn tượng 9875

 

Thiết bị chính trong một phòng khách đẹp chính là bộ sofa.  Nên lựa chọn đặt bộ sofa có vị trí thuận lợi, đi lại dễ dàng, chỗ của chủ nhà thường là nhìn được cửa ra vào, từ vị trí này cũng có thể xem được tivi và ngắm ra ngoài cửa sổ. Thứ đến, là vị trí đặt kệ ti vi và các ngăn để đồ, có thể đặt thêm tủ đựng các đồ trang trí để cho phòng khách thêm sinh động. Để tôn vẻ đẹp của phòng khách, làm cho phòng khách sinh động hơn ta cũng có thể sắp đặt tranh treo tường, bình, chai lọ, tượng, phù điêu…Hệ thống rèm cửa và thảm sàn cũng có thể tôn vẻ đẹp cho phòng khách nếu ta biết sử dụng một khách hợp lý, lựa chọn màu sắc phù hợp với tổng thể không gian của phòng khách. Ánh sáng là một yếu tố không thể thiếu trong thiết kế phòng khách, ngoài tác dụng tạo lên sự hấp dẫn ,vẻ đẹp ấn tượng của các món đồ nội thất, mà ánh sáng còn thể hiện tình cảm cũng như sức khỏe của gia chủ.

 

 

thiết kế nội thất phòng khách hiện đại 0987

 

Màu sắc trong thiết kế phòng khách cần thể hiện được sự thân thiện, trang nhã và nồng ấm thể hiện sự hiếu khách của chủ nhà cũng như sự tôn kính của khách đến chơi.  Ánh sáng trong thiết kế nội thất có giá trị rất lớn mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ hoàn hảo cho phòng khách. Thông thường trong phòng khách có đèn trùm được bố trí giữa phòng hay giữa tâm của bộ sofa. Ánh sáng của đèn mang đến không gian ấm lan tỏa đều ra không gian phòng khách. Xung quanh trần có thể thiết kế hệ thống đèn downlight ( đèn mắt trâu), hệ thống đèn neon âm trần, đèn LED, hoặc các đèn treo tranh… Tạo cho không gian phòng khách vừa có ánh sáng đều hài hòa, vừa có ánh sáng làm điểm nhấn. Ngoài ra để làm cho phòng khách thêm sinh động nên mang những chậu cảnh, bức tranh treo tường, đặc biệt nhất là kệ rượu,.. càng làm cho phòng khách trở nên hiện đại hơn.

Bài viết liên quan

Các bài viết mới đăng

Tag liên quan