Thiết kế phòng làm việc ( 08/01/2014 )

Thiết kế phòng làm việc – Thiết kế nội thất văn phòng làm việc sao cho không gian làm việc năng động, thoải mái, lại vừa đảm bảo tính thẩm mỹ kiến trúc cao là một trong những quan tâm hàng đầu của các công ty khi xây dựng và thiết kế văn phòng. Nó thể hiện được tính sang trọng, chuyên nghiệp và hiện đại để nâng tầm doanh nghiệp trong mắt khách hàng và đối tác.

Dưới đây là một số mẫu thiết kế nội thất cho phòng làm việc mà công ty nội thất cung cấp tới bạn đọc với chất liệu gỗ cao cấp được sản xuất tại xưởng của Xuân Khánh.

 

nội thất phòng làm việc cao cấp

 

Nội thất phòng làm việc bằng gỗ cao cấp

 

phòng làm việc đẹp

 

Phòng làm việc mang đậm phong cách cũng như logo công ty

Bởi văn phòng chính là phương tiện quảng bá thương hiệu và hình ảnh của công ty nên việc có được một thiết  kế nội thất văn phòng làm việc đẹp, linh hoạt  là bạn đã khoác lên cho công ty của mình một diện mạo mới, sẽ là nguồn cảm hứng làm việc cho nhân viên và lưu lại ấn tượng tốt trong mắt khách hàng.

 

thiết kế phòng làm việc

 

Nội thất phòng làm việc giám đốc

Phòng làm việc cảu giám đốc nội thất thường được làm bằng gỗ cao cấp. Bởi đây là nơi giám đốc đón tiếp đối tác làm việc chính vì vậy cần phải được thiết kế sang trọng để thể hiện đẳng cấp của công ty cũng như của vị giám đốc.

 

thiết kế phòng làm việc

 

Nội thất phòng họp hiện đại

Bài viết liên quan

Các bài viết mới đăng

Tag liên quan