Xu hướng thiết kế nội thất văn phòng năm 2014 ( 15/01/2014 )

Năm 2014 này, xu hướng thiết kế nội thất văn phòng sẽ là những không gian làm việc mở. Xu hướng đó đã có những ảnh hưởng lớn đến cách chúng tôi làm kinh doanh trong hiện đại.

Không gian làm việc mở là rất phổ biến giữa các khách hàng của ngành nội thất trong năm nay. Hệ thống văn phòng mở kết hợp một số hoặc tất cả các yếu tố thiết kế như: không gian làm việc nhóm, không gian làm việc chung, không gian cho các cuộc họp lớn/ đào tạo, phòng hội ý, không gian hoạt động và không gian làm việc tập trung.

bàn làm việc nhiều ngăn

Thiết kế nội thất văn phòng với bàn làm việc nhiều ngăn

bàn làm việc hiện đại

Mẫu bàn làm việc hiện đại
Một yếu tố thiết kế đặc biệt phổ biến của không gian làm việc mở trong năm 2013 là việc sử dụng các ứng dụng hợp tác . Trong các văn phòng hiện đại, không gian mở là không gian bề mặt làm việc với một cơ sở hạ tầng công nghệ trung tâm. Không gian mở là cách một cách giúp nhân viên trong văn phòng có thể giao tiếp dễ dàng với nhau và đồng thời cũng dễ dàng thực hiện được việc riêng của mỗi người. Xu hướng thiết kế nội thất văn phòng này của năm 2013 chắc chắn sẽ được tiếp tục thiết kế vào năm 2014.

Nội thất phòng họp

Nội thất phòng họp sang trọng đẳng cấp

Thiết kế nội thất văn phòng với không gian mở

Tạo ra không gian thoải mái khơi niềm sáng tạo

phòng làm việc đẹp

Không gian làm việc hợp tác đưa người lao động ra khỏi sự độc lập – một môi trường mở được thiết kế để khuyến khích chính xác như những gì tên của nó – sự hợp tác . Không gian làm việc hợp tác là một thành phần cần thiết cho kế hoạch không gian làm việc mở. Việc sử dụng vách ngăn nỉ hoặc vách ngăn gỗ đã vô hình tạo sự riêng tư và tách biệt , văn phòng hiện đại vào năm 2014 được thiết kế sử dụng khung kính trong suốt. Thiết kế mở rộng tầm nhìn để tạo ra không gian rộng hơn và có thể nhìn thấy nhau nhiều hơn. Không gian làm việc mở được thiết kế để khuyến khích mọi người tham gia và kết nối với nhau hơn. Nơi làm việc thể hiện sự sáng tạo chỉ xảy ra thông qua sự hợp tác, không bị cô lập. Năm 2013 thiết kế văn phòng hiện đại thể hiện rõ khái niệm này, và chúng tôi chờ đợi phong cách thiết kế này sẽ được tiếp tục sử dụng trong năm 2014

thiết kế nội thất văn phòng hiện đại

Không gian làm việc hiện đại

Xu hướng thiết kế nội thất văn phòng

Bài viết liên quan

Các bài viết mới đăng

Tag liên quan