Ý tưởng thiết kế phòng khách sang trọng ( 20/02/2017 )

Ý tưởng thiết kế phòng khách sang trọng là một trong những điều được mọi người mong đợi nhất khi xây nhà mới hoặc chuyển đến một nơi ở mới. Bởi phòng khách chính là nơi mà mọi người sẽ tụ họp.

Phòng khách được hiểu đơn giản là nơi tiếp khách của gia đình, ngoài ra đó cũng là nơi để gia đình quây quần, sum họp sau một ngày làm việc và học tập. Chính vì thế khi thiết kế nội thất phòng khách phải chú ý đến các công năng cần thiết trong mỗi gia đình, nội thất phòng khách không nhất thiết phải quá cầu kỳ, dày đặc những thiết bị, đồ đạc nội thất hay quá nhiều những đồ vật trang trí.

 

y-tuong-thiet-ke-phong-khach-sang-trong-1

 

Yếu tố cuối cùng để làm nên sự mềm mại hoàn hảo cho căn phòng chính là ánh sáng và vật dụng trang trí. Ánh sáng thì chắc chắn là yếu tố không thể thiếu cho mỗi không gian phòng, cho dù mục đích của bạn là gì đi nữa. nguồn ánh sáng tự nhiên và nhân tạo sẽ là điều bạn cần có. Nhưng với một nét nữ tính trong phòng khách, ban đêm, thay vì sử dụng quá nhiều đèn chiếu sáng, bạn có thể dùng những ngọn nến. Chắc chắn điều mà bạn cảm nhận được sẽ là sự lãng mạn, thư giãn và tinh tế trong cả căn phòng.

 

y-tuong-thiet-ke-phong-khach-sang-trong-2

 
Thiết kế nội thất phòng khách tùy thuộc và sở thích của khách hàng phần nào có thể phản ánh được tính cách cũng như gu thẩm mỹ của gia chủ. Hiệu quả của giải pháp trang trí nội thất tổng thể đem lại luôn khiến bạn hài lòng bởi kết quả không gian nội thất xét về tính thẩm mỹ và công năng sử dụng. Sau quá trình duyệt bản vẽ và bản thiết kế 3D giúp bạn hình dung rõ nhất ý tưởng và mong muốn của mình trước khi tiến hành thi công, từng góc nhỏ trong ngôi nhà được xem xét nghiên cứu kĩ để bố trí công năng thích hợp.

 

y-tuong-thiet-ke-phong-khach-sang-trong-3

 
Phòng khách tối giản cũng có nghĩa là một không gian hạn chế sử dụng nhiều món đồ nội thất và các vật dụng trang trí. Đó là nơi chỉ dành riêng cho những món đồ hữu dụng và cần thiết nhất. Tuy vậy, cũng như phòng khách hiện đại hay cổ điển phòng khách tối giản chú trọng rất nhiều tới thiết kế bàn ghế. Mỗi bộ bàn ghế phòng khách hay kệ tivi đẹp được sử dụng đều có sự đầu tư kĩ lưỡng của gia chủ, thiết kế đa năng và đảm bảo mang tới sự thư thái nhất cho người sử dụng.

 

y-tuong-thiet-ke-phong-khach-sang-trong-4

 
Một ánh nắng không mất tiền thì tại sao lai không sử dụng nó để có một nội thất phòng khách trong lành được chứ, hãy làm cho quá trình không khí của gia đình bạn được trao đổi bằng cách mở cửa phòng vào mỗi buổi sáng mai.Ứng dụng sắc đỏ nổi bật trong trang trí nội thất phòng khách đôi khi lại là một bài toán khó đối với các gia chủ. Bởi thiết kế như thế nào để làm cho ngôi nhà trở nên ấm áp, ấn tượng, sang trọng mà không quá rối rắm, chói lóa.

Các bài viết mới đăng

Tag liên quan